1 trong các vấn đề được nhiều nhà đầu tư quan tâm và chú ý hàng đầu khi tiến hành nghiên cứu về 1 kênh đầu tư biệt thự Vinpearl Hội An, đó là giá bán. Vậy giá bán của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An được tính ra sao? Các yếu tố nào là giá trị tạo nên giá bán của căn biệt thự đó? Hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết này nhé.

Giá bán của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An được tính ra sao?

Trên thực tế thì giá bán của căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An được tính gồm có: giá bán của căn biệt thự biển + thuế giá trị gia tăng của căn biệt thự đó. Trong đó thì giá bán căn biệt thự là giá nét chưa gồm thuế giá trị gia tăng và gồm có giá trị quyền sử dụng đất

  • Giá trị công trình xây dựng, tài sản gắn liền ở trên đất của căn biệt thự đó
  • Các tiện ích thương mại được quy định dùng chung trong dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An
  • Quyền sử dụng với phần cơ sở hạ tầng chung ở dự án
  • Giá dịch vụ về quản lý biệt thự

Tổng giá bán căn biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An có thể sẽ được điều chỉnh theo chỉ số về giá tiêu dùng CPI theo các nguyên tắc quy định ở mục 4 Phụ Lục I của HĐMB BT.

Vì sao giá bán của căn biệt thự biển Vinpearl Hội An cao hơn so với những dự án nghỉ dưỡng khác?

Hẳn nhiên, nếu tính giá bán căn biệt thự biển thì có nhiều nhà đầu tư sẽ nhận thấy rằng giá bán của dự án căn biệt thự biển Vinpearl Hội An có phần cao hơn so với các dự án nghỉ dưỡng khác.

Thực tế thì không chỉ dự án nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An ở bãi biển Cửa Đại mà dự án Vinpearl đều có giá bán cao hơn so với những dự án khác. Và để có thể đánh giá chính xác tại sao kênh đầu tư Vinpearl lại có giá bán như thế thì điều đầu tiên cần phải xác định là chất lượng của sản phẩm, xét trên toàn cảnh của khu vực nghỉ dưỡng.

Đối với chất lượng của sản phẩm, dự án biệt thự biển nghỉ dưỡng Vinpearl Hội An được tiến hành xây dựng đạt tiêu chuẩn quốc tế 5 sao đẳng cấp có sự kết hợp của kiến trúc phong cách cổ điển và đương đại tạo ra phong cách tân cổ điển ấn tượng độc nhất vô nhị.

Đối với toàn cảnh của dự án thì thứ trưởng bộ TN & MT – Giáo sư Đặng Hùng Võ đã nhận định: giá bán của căn biệt thự dù có đẹp tới đâu nhưng nằm ở giữa bãi không thì giá bán khác hoàn toàn so với những căn biệt thự được xây dựng ở trong quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp. Do đó, chúng ta cần phải xem xét giá trị căn biệt thự dựa vào toàn cảnh khu nghỉ dưỡng đó thay vì đi xét giá trị riêng lẻ.

Ở dự án Vinpearl Hội An, nhà đầu tư không chỉ sở hữu căn biệt thự biển 5 sao mà còn hưởng nhiều lợi ích từ hệ thống bể bơi ngoài trời, khu vui chơi giải trí, khu nhà hàng, quán bar … tất cả đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Do đó, giá bán căn biệt thự biển Vinpearl Hội An nhìn hơn dự án khác nhưng được nhiều nhà đầu tư tin tưởng chọn lựa vì giá trị đẳng cấp và lợi nhuận nhận được với khả năng tăng giá là điều chắc chắn trong tương lai.